Vinhomes Wonder Park Mang Cả Công Viên Nổi Tiếng Vào Giữa Lòng Hà Nội

Với những ý tưởng mới lạ, không ngừng học hỏi và sáng tạo được thể hiện qua chuỗi bất động sản, những dự án xây dựng khu đô thị đã và đang triển khai trên mọi miền Tổ Quốc của Tập đoàn Vingroup. Những chuỗi dự án bất động sản nằm trong quần thể dự án Shophouse Vinhomes Wonder Park Đan phượng đều kiến tạo nên những thành phố hiện đại, văn minh và đẹp như mơ để phát triển, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam.

Quy hoạch hạ tầng hiện đại của khu đô thị Vinhomes Wonder Park

Trong năm 2019, sau hai dự án “Đại đô thị” đó là Vinhomes Gia Lâm và Vinhomes Đại Mỗ thì dự án Vinhomes Wonder Park tiếp tục được đưa vào triển khai tại một khu đất đầy tiềm năng rộng đến 133ha.

Dự án Vinhomes Đan Phượng giống như cái tên của nó được lấy cảm hứng từ không gian xanh của đại công viên nổi tiếng trên thế giới và mang không gian hùng vĩ, tươi mát đó vào khu đô thị hiện đại này.

Với hệ sinh thái xanh vô cùng rộng lớn, đây được biết đến như một “Xứ sở kỳ diệu” trên vùng đất Đan Phượng với thiết kế vô cùng công phu và tỉ mỉ khi khu đô thị  được công viên bao quanh bởi những vườn cây xanh, hồ nước điều hòa và tổ hợp bể bơi lớn nhất Hà Nội.

Chắc hẳn, nơi đây sẽ là một không gian sống tuyệt vời cho người dân Đan Phượng nói riêng và người dân Hà Nội nói chung khi được tận hưởng cuộc sống hiện đại trong một công viên rộng lớn ngay tại thành phố Hà Nội.

Những cư dân của Vin ngoài được sống trong một hệ sinh thái xanh thì an ninh cho Công viên này cũng rất được đề cao bởi hệ thống quản lý nghiêm ngặt và rất thông minh. Ứng dụng quản lý này còn được cài đặt trong nhà và trong điện thoại di động của mỗi cư dân đem lại sự an tâm và an toàn cho tất cả mọi người.

Vị trí Vinhomes Wonder Park nằm ở đâu?

Còn gì hạnh phúc hơn khi được sinh sống và tận hưởng bầu không khí trong lành, tươi mát tại Vinhomes Wonder Park hàng ngày cùng với những tiện ích cao cấp giải quyết tất cả những nhu cầu cao cấp của người dân nhằm hướng đến một khu trung tâm hiện đại, một khu đô thị chuẩn quốc tế. Các tiện ích như hệ thống trường học liên cấp, bệnh viện, trung tâm thương mại, siêu thị,…

Sống tại Vinhomes Wonder Park Đan Phượng giống như được sống trong một đại công viên rộng lớn nằm trong lòng Thành phố Hà Nội với cảnh quan thiên nhiên được thiết kế một cách công phu cùng các khối kiến trúc mang phong cách sang trọng, hiện đại.

Leave a Reply