Vị trí dự án Sunshine Mystery Villas

Vị trí dự án Sunshine Mystery Villas và những điểm hút khách

Dự án nằm tại nơi không thể đẹp hơn với sự tập chung của nhiều khu trung tâm thương mại và cơ quan hành chính bậc nhất của Hà Nội.

Chính những điểm này đã tạo tiền đề thành công cho toàn bộ dự án cũng như chủ đầu tư ngay từ những ngày đầu ra mắt. Vậy đâu là những đặc điểm về vị trí giúp cho dự án hút khách? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Bản đồ chi tiết Vị trí dự án Sunshine Mystery Villas tại Hà Nội

là 1 trong bộ sưu tập sản phẩm Biệt thự Liền kề đẳng cấp của chủ đầu tư tập đoàn Sunshine Group. Với số vốn đầu tư lớn, những căn hộ hoàn hảo của dự án này hứa hẹn sẽ đem lại cuộc sống tốt nhất hiện nay dành riêng cho những đối tượng khách hàng là những doanh nhân thành đạt.

Chính vì vậy, Ngoài các yếu tố về Thiết kế ấn tượng, cảnh quan độc đáo thì  Vị trí dự án Sunshine Mystery Villas cũng được chủ đầu tư vô cùng chú trọng.

Tọa lạc ngay trung tâm sầm uất của hệ thống khép kín khu đô thị hiện đại Ciputra – Tây Hồ, nên chắc chắn những ưu điểm và điểm nhấn lớn của toàn bộ khu đô thị này sẽ được dự án thừa hưởng. Nên khi nhắc đến những điểm hút khách đến từ yếu tố vị trí của dự án, chúng ta cần điểm tới những điều như sau:

+ Dự án với việc thừa hưởng những hệ thống tiện ích hiện đại đã có khi nằm trong khu quần thể đô thị Ciputra được xây dựng trước đó. Đồng thời hệ thống công viên cây xanh tại đây sẽ mang lại cho bạn không gian sống trong lành, thoáng mát nhất ngay chính giữa lòng Thủ đô.

+ Vị trí Biệt thự Sunshine Mystery Villas nổi bật và hút khách bởi hệ thống cơ sở hạ tầng cùng giao thông tại Tây Hồ được chú trọng phát triển. Kết nối vùng với nhiều con đường huyết mạnh lớn dẫn đến nên đảm bảo được việc di chuyển thuận tiện và dễ dàng, nhanh chóng.

 Vị trí dự án Sunshine Mystery Villas  cực kỳ đắt giá

+ Dự án với nhiều khu tiện ích, bệnh viên, trường học, trung tâ hành chính, trung tâm thương mại lớn kế bên nên đảm bảo được sự đáp ứng đầy đủ những nhu cầu hàng ngày của người dân hiện nay: Bệnh viện: Viện Tim Trung ương, Viện 108, Viện Mắt, Bệnh viện: Viện Tim Trung ương, Viện 108, Viện Mắt, Siêu thị Lotte, Franse Suite… Sân bay nội bài, Hồ Tây…..

Hút khách nhờ vào yếu tố Vị trí dự án Sunshine Mystery Villas như đã trình bày ở trên nên ngay từ khi chính thức được chủ đầu tư Sunshine Group cho ra mắt, công chúng đã vô cùng quan tâm và đón chờ những thông tin công bố chính thức liên quan đến dự án này.

Điều này đã tạo động lực giúp cho toàn bộ kế hoạch và tập đoàn Sunshine Group thành công hiện nay. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được những thông tin mới nhất về Biệt thự Sunshine Mystery Villas cũng như đăng ký đặt mua căn hộ với mức giá ưu đãi ngay hôm nay.

Leave a Reply