Sunshine Empire – căn hộ đẳng cấp hoàng gia

Sunshine Empire Ciputra đã thay đổi hoàn toàn quan niệm của một bộ phận cư dân thủ đô về một cuộc sống thượng đế hiện đại. Nếu như trước đây, các căn hộ thượng lưu chỉ cần nội thất đắt tiền là đủ, thì giờ đây, quan niệm về sự thượng lưu phải là không gian khoáng đạt đi kèm nội thất dát vàng.

cuộc sống chất lượng chỉ có duy nhât tại Dự án Sunshine Empire

Đến với Dự án Sunshine Sky villas tại Ciputra, khách hàng sẽ lần đầu tiên được sống trong những căn hộ chung cư hoàn toàn khác biệt, những căn hộ vô cùng rộng rãi và tràn đầy sức sống từ thiên nhiên. Đó là những siêu căn hộ Sunshine Empire được thiết kế lấy cảm hứng từ những căn penthouse, skyvilla và duplex đẳng cấp nhất vốn chỉ có trong số ít những tòa cao ốc chọc trời hiện đại.

Và để đảm bảo cho vẻ sang trọng luôn thường trực trong mọi khoảnh khắc của cuộc sống tại đây, chủ đầu tư của Sunshine Empire đã trang bị cho những siêu căn hộ này hệ thống thiết bị nội thất đẳng cấp nhất, mô phỏng lại những căn hộ tại khách sạn 7 sao xa hoa đến cực điểm tại Dubai, trong đó có nhiều chi tiết được dát vàng.

Dự án có cả 1 thế giới tiện ích thượng lưu 

Tại Tiện ích Dự án Sunshine Empire, ngoài những dịch vụ 5 sao phục vụ cho nhu cầu của cuộc sống thường ngày, khách hàng còn có thể tiếp cận với những dịch vụ tiện ích vốn chỉ dành cho giới nhà giàu, như khu phức hợp thể thao với sân golf hiện đại, sân quần vợt trẻ trung hay những sân bóng rổ, bóng ném lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội.

Hơn thế nữa, tại Khu đô thị Sunshine được mở bán vào năm 2020 là sự xuất hiện của trung tâm thương mại quốc tế lần đầu tiên có mặt tại Hà Nội, với danh mục hơn 100 tiện ích đẳng cấp nhất, mang khách hàng đến với một Châu Âu hiện đại ngay tại chính không gian sinh sống của gia đình bạn.

Tất cả chúng tạo ra một cuộc sống chuẩn mực đến từ tương lai cho khách hàng của dự án. Hãy đến và cảm nhận cuộc sống thượng lưu tại Chung cư Sunshine Empire ngay hôm nay, hãy để căn hộ nơi đây chăm sóc và nâng niu hạnh phúc của gia đình bạn.

Leave a Reply