Những điều làm nên đẳng cấp của chung cư Harmony Square

Tòa tháp của Chủ đầu tư DLC là tổng hòa của hàng trăm ưu điểm, từ đó làm nên đẳng cấp của dự án, để Giá bán căn hộ chung cư Harmony Square thực sự là điểm đến đáng tin cậy của hàng ngàn khách hàng tại thủ đô Hà Nội. 

cách bố trí mặt bằng của Dự án Harmony Square

Nằm ở vị trí đắc địa 

Dự án 199 Nguyễn Tuân nằm ở trung tâm của quận Thanh Xuân, cũng đồng thời gần như là khu vực trung tâm Hà Nội. Điều đó giúp các cư dân tại quận thanh xuân được thừa hưởng hàng loạt những thuận lợi từ hệ thống giao thông mang lại. Nằm ven các tuyến giao thông huyết mạch và hiện đại, như đường Nguyễn Trãi, đường vành đai 3 trên cao hay tuyến metro Cát Linh – Hà Đông, cư dân của Dự án Harmony Square có thể di chuyển nhanh chóng tới bất kỳ đầu mối giao thông quan trọng nào tại thủ đô. 

Bên cạnh đó, Chung cư DLC 199 Nguyễn Tuân cũng nằm trong khu vực có mật độ các trung tâm thương mại, trường học hay bệnh viện tuyến đầu dày đặc nhất. Đặc biệt, đây đều là những cơ sở dịch vụ chất lượng cao hàng đầu tại Hà Nội, cung cấp đến khách hàng các dịch vụ thương mại hay y tế giáo dục chuẩn mực 5 sao. 

sở hữu những căn hộ đẳng cấp với giá bán hợp lý 

Các căn hộ chung cư tại Harmony Square đều là những không gian sống đẳng cấp hàng đầu tại Hà Nội, nơi thiên nhiên và con người luôn gắn kết và hài hòa với nhau, làm nên một cuộc sống tươi đẹp. Bên cạnh đó là hệ thống nội thất chất lượng nhất đảm bảo sự sang trọng và chuẩn mực 5 sao cho từng căn hộ. 

Đồng thời, giá bán các căn hộ tại Harmony Square đang ở mức rất hợp lý, khoảng từ 34 triệu đồng đối với căn hộ đủ nội thất và từ 29,5 triệu đồng đối với căn hộ xây thô. Mức giá này thấp hơn khá nhiều so với các căn hộ chung cư cùng phân khúc trong khu vực. 

Tham khảo thông tin liên quan: Giá bán Liền kề Mê Linh Vista City

Leave a Reply