Những điều cần biết liên quan tới việc Thuê Vinhomes Smart City mà ít người nắm bắt được

Như chúng ta đã biết, Khu đô thị Smart City này nằm trên tuyến đường Lê Trọng Tấn chạy ngang qua khu đô thị, khách hàng cũng dễ dàng di chuyển tới bến xe Yên Nghĩa trong vòng 20 phút đồng hồ mà không gặp bất kỳ trở ngại giao thông nào ảnh hưởng tới lộ trình di chuyển của bạn.

Thuê Vinhomes Smart City khách hàng nhận dược gì

cũng nằm trong khu vực có mật độ các khu vui chơi giải trí hay trung tâm thương mại dày đặc. Với chỉ dưới 15 phút di chuyển, khách hàng thuê Vinhomes Smart City có thể đến hàng loạt các khu mua sắm lớn như TTTM Big C, hay các khu vui chơi lớn như sân vận động Mỹ Đình, khu liên hiệp thể thao Mỹ Đình, cụm công viên thiên đường Bảo Sơn, cùng với các khu di tích tâm linh lớn tại thủ đô như di tích quốc gia đặc biệt chùa Tây Phương, chùa Thầy,..

Trong tương lai, khi đường đua F1 chạy qua cận kề khu đô thị, những cư dân thuê căn hộ tại Vinhomes Smart City có thể lần đầu tiên chiêm ngưỡng những cuộc đua công thức một nảy lửa hàng đầu thế giới.

không gian sống tại Vinhomes Smart City quá lý tưởng

Bên cạnh đó, trong tương lai không xa, khi các tuyến đường sắt đô thị số 4, 5, 6 được hoàn thành và đi vào hoạt động, với lộ trình chạy qua Vinhomes Smart City, cư dân tại đây sẽ có thêm những phương tiện giao thông công cộng mới mẻ và hiện đại để phục vụ cho những chuyến đi trong nội đô của mình.

Với những thuận tiện về giao thông trên, khách hàng thuê căn hộ tại Vinhomes Smart City sẽ có một cuộc sống dễ dàng hơn bao giờ hết. Hãy đến và thuê những ngôi nhà tuyệt vời nhất khi có nhu cầu, để cuộc sống của bạn luôn được nâng niu và chăm chút.

Tham khảo thêm thông tin chi tiết nhất tại: https://thuechungcu.net.vn/vinhomes-smart-city/

Leave a Reply