Mặt bằng chung cư cho thuê của Vinhomes Green bay

Chung cư cao tầng là một trong những hạng mục quan trọng của dự án Vinhomes Green bay. Hiện đã đi vào hoạt động, hệ thống các căn hộ chung cư cao cấp của khu đô thị đang đáp ứng tốt nhất cuộc sống của khách hàng, đem đến cho họ những trải nghiệm thú vị của phong cách sống hiện đại.

Với nhiều loại căn hộ khác nhau đáp ứng những nhu cầu khác nhau của khách hàng, những căn hộ chung cư ấy đang ngày càng thu hút nhiều khách hàng hơn đến với khu đô thị.

giới thiệu về loại căn hộ  cho thuê Vinhomes Green bay

Mặt bằng chung của khu căn hộ cao cấp

Tổng diện tích đất xây dựng khu căn hộ cho thuê là 1,78 ha, chia làm ba tòa tháp chính, trong đó có một tòa tháp được dùng làm các officetel, hai tòa tháp còn lại là các căn hộ cao cấp, gồm một tòa nhà cao 38 tầng và một tòa cao 34 tầng.

Các căn hộ cho thuê Vinhomes Green Bay có diện tích dao động từ 38 đến 115 m2, trong đó được thiết kế với 1 đến 4 phòng ngủ cùng 1 phòng khách, 1 nhà bếp và từ 1 đến 3 nhà vệ sinh.

Mặt bằng từng căn hộ cụ thể 

Căn hộ nhỏ nhất có diện tích 38m2, được thiết kế đầy đủ nội thất, chia thành 1 phòng ngủ, 1 nhà bếp, 1 nhà vệ sinh và 1 phòng khách. Những căn này được gọi là căn studio và hướng tới đối tượng khách hàng là người độc thân có thu nhập thấp.

Căn hộ 1 phòng ngủ khác có diện tích sàn là 43m2, cũng được chia thành các phòng nhỏ giống căn studio ở trên. Những căn hộ Vinomes Mễ Trì cho thuê hướng tới người độc thân hoặc những đôi vợ chồng trẻ và chưa có con.

Tham khảo thêm các loại căn hộ cho thuê tại https://thuechungcu.net.vn/vinhomes-green-bay/

Căn hộ 2 phòng ngủ gồm hai loại:

Căn 2 phòng ngủ, 1 phòng khách và 1 bếp cùng 1 nhà vệ sinh, được thiết kế với diện tích mặt sàn từ 62 đến 66m2, phù hợp với những gia đình nhỏ hai thế hệ.

Căn hai phòng ngủ được thiết kế với hai nhà vệ sinh, có diện tích lớn hơn căn có 1 nhà vệ sinh một chút, dao động từ 69 đến 73 m2 cũng hướng tới đối tượng thuê là các gia đình nhỏ có thu nhập dưới 20 triệu / tháng.

Căn hộ ba phòng ngủ, có diện tích dao động từ 85 đến 99m2 được thiết kế thành 3 phòng ngủ riêng biệt với hai nhà vệ sinh và phòng khách cùng phòng bếp. Căn hộ khá rộng rãi hướng tới khách hàng thuê nhà là những gia đình có thu nhập trung bình từ 20 đến 30 triệu / tháng.

Căn hộ cho thuê Vinhomes Mễ Trì lớn nhất là loại căn hộ có 4 phòng ngủ, với diện tích lên tới 115m2, đi kèm là 3 nhà vệ sinh và phòng khách với nhà bếp. Đây là căn hộ hướng tới những gia đình lớn, nhiều thế hệ hoặc đôi khi là những tổ chức nhỏ hay công ty gia đình dùng làm địa điểm làm việc

Để biết thêm các thông tin chi tiết về chung cư cho thuê Vinhomes Green bay, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tận tình nhất.

Xem thêm danh sách chính chủ gửi thuê Vinhomes D’capitale tại https://thuechungcu.net.vn/vinhomes-d-capitale/

Leave a Reply