Hệ thống tiện ích tại Sunshine Green Iconic

Nhắc đến Sunshine Group hay các đơn vị phát triển bất động sản uy tín nhất hiện nay, người ta sẽ nghĩ ngay đến những căn hộ đẳng cấp  hoàng gia, sang trọng và lộng lẫy. Tuy nhiên, điều này vẫn là thiếu sót, bởi ở Sunshine  Green Iconic còn tồn tại một thế giới các tiện ích hoàn hảo, đem đến cho khách hàng cảm  giác như đang được mua sắm, tập luyện hay vui chơi tại Châu Âu.  

Hệ thống các tiện ích ngoài trời  

Các tiện ích ngoài trời tại Sunshine Green Iconic đều được thiết kế khoa học theo chuẩn  mực Châu Âu, nhằm tạo ra không gian thư giãn xanh tươi và trong lành cho khách hàng  sinh sống tại dự án. Trong số hàng trăm các tiện ích này, phải kể đến những tiện ích sau,  trong đó không thiếu những tiện ích lần đầu tiên xuất hiện trong không gian một dự án  chung cư tại Hà Nội : 

Khu thể thao đẳng cấp, trong đó bao gồm nhiều sân thể thao được thiết kế theo tiêu chuẩn  chất lượng Châu Âu, như sân quần vợt, sân bóng chuyền, sân cầu lông và đặc biệt là sân  golf mini Rooftop, cho khách hàng trải nghiệm chơi thể thao theo phong cách thượng lưu.  

Công viên dạo bộ rộng gần 1ha, trong đó tâm điểm là cây xanh và hồ điều hòa cùng với sân  chơi rộng lớn như một quảng trường.  

Quán cafe và bar trên tầng thượng, cho khách hàng cảm giác mới mẻ khi vừa nhâm nhi ly  cafe, vừa ngắm cảnh toàn thành phố.  

Hệ thống thác tràn từ tầng 2 đổ xuống, được thiết kế lấy cảm hứng từ thác nước trong các  khu rừng mưa nhiệt đới. 

Còn nếu như bạn yêu thích bộ môn thể thao tennis hay bóng rổ ngoài trời thì tại Khu đô thị Sunshine Green Iconic cũng có những sân tập luyện riêng để cư dân nơi để có thể vừa rèn luyện thể thao lại được sống với đam mê của mình.

Leave a Reply