Giá bán Sunshine Mystery Villas

Giá bán Sunshine Mystery Villas và những ưu đãi đến từ Chủ đầu tư

Dự án mới chỉ được đi vào thi công cách đây ít lâu và tính đến thời điểm hiện tại, chủ đầu tư vẫn chưa chính thức công bố giá bán của mỗi căn biệt thự tại đây một cách cụ thể.

Chính vì vậy, với những ai đang háo hức mong chờ Dự án Sunshine Mystery Villas hoàn thành và được sống trong không gian hoàn hảo như vậy, thì giá bán cùng với những ưu đãi từ chủ đầu tư luôn luôn là vấn đền được quan tâm hàng đầu.

Khám phá Giá bán Sunshine Mystery Villas là bao nhiêu

Ngay khi mới ra mắt dự án bằng buổi họp báo trước truyền thông, Chủ tịch tập đoàn Sunshine Group đã đưa ra mức Giá bán Sunshine Mystery Villas dự kiến để cho khách hàng có thể tham khảo.

Theo đó Chỉ với khoảng tầm 90 – 130 triệu/1m2 (Giá bao gồm VAT, phí bảo trì và bàn giao nội thất cao cấp). Tương đương với 1 căn Biệt thự 200m2 thì có giá khoảng 20 Tỷ đồng.

Tuy mức giá này không phải chính thức nhưng nếu khi đã có giá niêm yết chuẩn trên sàn giao dịch bất động sản, mức giá này có thể sẽ không thay đổi quá nhiều. Đây được coi là mức giá khá vừa phải dành cho khách hàng.

Khoảng Giá bán Sunshine Mystery Villas với 3 loại hình bất động sản: Biệt Thự, Liền Kề và Nhà phố thương mại Shophouse. Được biết, chủ đầu tư sẽ mang lại cho quý khách hàng những căn hộ cao cấp, hiện đại bậc nhất tại Hà Nội hiện nay.

Nằm trong khu đô thị Ciputra nên được thừa hưởng toàn bộ tiện ích đẳng cấp. Chính những điều này đã làm tăng giá trị của mỗi sản phẩm khi đến với khách hàng.

Và với mức giá như trên, chủ đầu tư đã rất ưu ái khách hàng của mình và chắc hẳn đây hoàn toàn là một giá bán đầy ưu đãi. Hợp lý khi nhìn vào chất lượng xây dựng, quy hoạch hạ tầng đô thị,….

Ngoài ra, Sunshine Group còn mang lại nhiều cơ hội và ưu đãi khác cho khách hàng khi mua sản phẩm Biệt thự Sunshine Mystery Villas. Tặng trực tiếp cho khách hàng các gói nội thất cao cấp khi mua trả thẳng, các gói nội thất trị giá đến 200.000.000 đ.

Mức  Giá bán Sunshine Mystery Villas  xứng đáng với những gì cư dân nhận được

Ngoài ra, bạn còn được tặng gói dịch vụ quản lý 3 năm kể từ ngày bàn giao nhà. Khách hàng chỉ trả phí từ năm thứ 4 cho bên dịch vụ quản lý theo đúng với các thông báo của chủ đầu tư đưa ra.

Mức Giá bán Sunshine Mystery Villas vừa phải, lại có thêm nhiều chính sách tặng quà và ưu đãi đến từ chủ đầu tư, một nơi đẹp, chất lượng và tiện nghi như vậy cộng với những gì trên đây chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Ngôi nhà và cuộc sống như mơ ước của bạn sẽ trong tầm tay nếu như ngay lúc này bạn liên hệ với chúng tôi để đăng kí nhận thông tin trực tiếp của dự án. Mọi chi tiết, vui lòng truy cấp website của chúng tôi để biết thêm thông tin dự án.

Leave a Reply