Dự án Tecco Diamond – thế giới tiện ích hàng hiệu

khách hàng mua Chung cư Tecco Diamond sẽ có cơ hội tiếp cận với các tiện ích thương mại cao cấp nhất. Đó là thế giới tiện ích chiếm trọn 3 tầng đế thương mại, trong đó có sự xuất hiện của 18 căn shophouse đẳng cấp:

Đây là thế giới của các cửa hàng, siêu thị lớn, trong đó nổi bật hơn cả là các cửa hàng thời trang sành điệu, các cửa hàng đồ gia dụng với đa dạng các mặt hàng cùng với các cửa hàng điện máy, cửa hàng ẩm thực,… Đó là địa chỉ tin cậy mang đến các dịch vụ mua sắm đẳng cấp nhất cho khách hàng.

Tiện ích Dự án Tecco Diamond còn là thế giới của hàng loạt các khu vui chơi hiện đại, các phòng tập gym, yoga hay spa bên cạnh các bể bơi rộng lớn, cung cấp đến khách hàng những dịch vụ vui chơi giải trí và chăm sóc sức khỏe chất lượng cao nhất.

Những tiện ích đa dạng của dự án Tecco Diamond

Dự án có chủ đầu tư tốt 

Đến với Chung cư Thanh Trì, khách hàng có cơ hội sở hữu những căn hộ cao cấp với giá rẻ. Với kinh nghiệm lâu năm trên thị trường đầu tư xây dựng, công ty Tecco là đảm bảo vững chắc cho chất lượng các công trình.

Cùng với đó, kinh nghiệm đã giúp công ty tối ưu hóa chi phí xây dựng, thêm với phương châm hành động vì khách hàng trước khi tính đến lợi nhuận, Chủ đầu tư Tecco đã mang đến cho thị trường những căn hộ Tecco Diamond chỉ với giá từ 16 triệu đồng /m2, là mức giá thấp nhất có thể tìm thấy tại Hà Nội.

Uy tín lớn của Tổng công ty Tecco cũng là đảm bảo tuyệt đối cho các vấn đề pháp lý liên quan đến căn hộ. Với việc sở hữu đầy đủ những giấy tờ thủ tục pháp lý cần thiết cho quá trình đầu tư xây dựng, khách hàng đến với Căn hộ chung cư Tứ Hiệp có thể an tâm đầu tư mà không lo bất kỳ sự tranh chấp nào.

Đó là lý do khách hàng nên chọn Dự án Tecco Diamond, địa chỉ tin cậy cho một cuộc sống hiện đại.

Tham khảo thêm bài viết mới mẻ: Hồ sơ mua nhà ở xã hội NHS Phương Canh

Leave a Reply