Đâu là lý do nên đầu tư vào Dolce Penisola thời điểm này

Dolce Penisola Quảng Bình là số ít những dự án căn hộ bên bờ biển Nhật Lệ. Sở hữu hàng loạt những thế mạnh, Chung cư VIEW biển tại thành phố Đồng Hới đang dần trở thành điểm đầu tư hấp dẫn đối với các nhà đầu tư cả trong và ngoài nước.

Những căn hộ có giá bán hấp dẫn 

Giá bán chung cư Dolce Penisola Quảng Bình hiện tại đang ở mức 36,6  triệu đồng /m2. Đây là mức giá bán căn hộ rẻ nhất có thể tìm thấy trên địa bàn tỉnh Quảng Bình.

Khi nhìn vào danh mục nội thất bàn giao mà chủ đầu tư Onsen Fuji đưa ra chắc hẳn quý vị sẽ cảm thấy choáng váng, bởi vì với mức giá hợp lý tới như vậy mà chủ đầu tư lại bàn giao đầy đủ những nội thất xịn nhất, không thua kém gì những tòa tháp hiện đại ở Châu Âu

Trong tương lai không xa, khi dự án này hoàn thành, các căn hộ tại đây sẽ trở thành những căn hộ cao cấp nhất, thu hút một lượng không nhỏ các khách hàng giàu có đến sinh sống. Đó cũng là thời điểm mà theo dự kiến, giá của Dolce Penisola sẽ tăng lên khoảng 10%, tạo ra khả năng thu về khoản lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư.

Không chỉ có vậy, các nhà đầu tư có tiềm lực kinh tế lớn, có khả năng thanh toán sớm còn nhận mức chiết khấu ưu đãi từ 3 đến 10% cho mỗi căn hộ Dolce Penisola. Các nhà đầu tư có hộ khẩu Quảng Bình còn có cơ hội hưởng mức chiết khấu 10% cho mỗi căn hộ.

Bên cạnh đó, nhà đầu tư mua số lượng lớn từ 2 -3 căn hộ trở lên sẽ tiếp tục hưởng chiết khấu 3%. Như vậy, các nhà đầu tư mua càng nhiều căn hộ sẽ càng hưởng chiết khấu cao, đồng nghĩa với lợi nhuận khi bán lại cho khách hàng có nhu cầu ở thực là càng lớn.

Nhưng điểm nhấn lớn nhất của dự án có lẽ đến từ tiến độ thanh toán quá hợp lý, khi mà chỉ cần chuẩn bị đúng 15% giá trị căn hộ là nhà đầu tư đã có thể sở hữu 01 căn chung cư Dolce Penisola Quảng Bình vừa mới vừa đẹp, và có tỷ suất sinh lợi rất cao.

Tham khảo thêm bài viết nổi bật: Thiết kế căn hộ The 5 Degrees Ecopark

Leave a Reply