Có nên thuê căn hộ Vinhomes West Point

Các căn hộ của tập đoàn Vingroup tại đường Đỗ Đức Dục được đánh giá là những căn hộ đẳng cấp nhất tại Hà Nội. Đó chính là lý do khách hàng đang có nhu cầu thuê các căn hộ nên quan tâm tới Vinhomes West Point.

Các căn hộ mang tới những không gian sống đẳng cấp 

Tại Khu đô thị Đỗ Đức Dục, các căn hộ đều được thiết kế bởi các kiến trúc sư với kinh nghiệm hàng đầu. Chính vì thế, những căn hộ này được đánh giá là những không gian hài hòa mà hiện đại nhất có thể tìm thấy tại thủ đô Hà Nội. Để đảm bảo cho các thế mạnh này, các nhà thiết kế đã mang đến cho tòa nhà cho thuê căn hộ văn phòng tại Vinhomes West Point một loạt các căn hộ có ban công rộng đi kèm kính cường lực Low E, giúp tận dụng tối đa ánh sáng và gió tự nhiên cho không gian các căn hộ, đồng thời trang bị cho các căn hộ này hệ thống thiết bị nội thất cao cấp, đạt chất lượng 5 sao, qua đó mang các căn hộ ở Châu Âu về giữa lòng Hà Nội.

Đồng thời, các căn hộ này đều được trang bị một hệ thống các tiện ích mang thương hiệu Vin đẳng cấp đi kèm, bao gồm trung tâm thương mại Vincom, siêu thị VinMart, hệ thống trường mẫu giáo Vinschool và phòng khám Vinmec. Đây đều là những thương hiệu mạnh của tập đoàn Vingroup, nơi sẽ cung cấp đến gia đình khách hàng những dịch vụ mua sắm, vui chơi giải trí hay y tế giáo dục tốt nhất hiện có tại Hà Nội.

Đặc biệt, tại khu chung cư Vinhomes West Point, lần đầu tiên khách hàng còn có thể thuê những căn Dual Key hai trong một đằng cấp nhất, vừa đảm bảo cho một không sống hiện đại, vừa mang đến một giải pháp văn phòng làm việc đầy tiện nghi và văn minh.

Xem thêm tin tức liên quan: https://trello.com/c/dKXrS3aQ/50-cho-thue-vinhomes-west-point

Các căn hộ tại có giá cho thuê hợp lý 

Đây đều là những căn hộ cho thuê sang trọng và đẳng cấp nhất có thể tìm thấy tại Hà Nội, tuy nhiên giá cho thuê lại không hề có sự chênh lệch so với các căn hộ cùng phân khúc trên thị trường, thậm chí có phần rẻ hơn đôi chút, cụ thể:

Các căn hộ 1 phòng ngủ, giá cho thuê từ 10 đến 12 triệu đồng / tháng.

Các căn hộ 2 phòng ngủ có giá cho thuê là 14 đến 17 triệu đồng.

Các căn 3 và 4 phòng ngủ có giá cho thuê lần lượt là 18 đến 25 triệu và 26 đến 32 triệu đồng / tháng.

Đối với các căn đủ đồ, giá cho thuê sẽ cao hơn từ 3 đến 5 triệu, nhưng không vượt quá 40 triệu đồng / tháng cho căn 4 phòng ngủ cao cấp nhất, và đổi lại, khách hàng chỉ việc xách vali vào và ở.

Như vậy, có thể thấy các căn hộ cho thuê Vinhomes West Point là những không gian sống đáng thuê nhất tại thủ đô, vì thế mà khách hàng nên nhanh chân để chọn cho mình những căn hộ mà mình ưng ý nhất.

Tham khảo bài viết được đọc nhiều nhất: Liền kề Mê Linh Vista City Tiên Phong

Leave a Reply