Chung cư X2 Đại Kim sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa

Khu nhà ở tại mảnh đất gần 10,000 đại phố Đại kim này là một dự án tâm huyết của MHDI ( Bộ Quốc Phòng) được triển khai xây dựng trên địa bàn quận Hoàng Mai thành phố Hà Nội. Đây là vị trí Chung cư X2 Đại Kim quận hoàng mai vô cùng đắc địa khiến dự án sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, thuận lợi cho cuộc sống của cư dân nơi đây. 

thông tin đầy đủ nhất về khu đô thị X2 Đại Kim

Vị trí của dự án sở hữu năng lực kết nối vượt trội 

Tọa lạc trên khu đất vàng của phường Đại Kim quận Hoàng Mai thành phố Hà Nội, dự án X2 Đại Kim sở hữu khả năng kết nối nhanh tới các đầu mối giao thông cũng như các tỉnh thành lân cận. 

Dự án nằm cạnh tuyến đường Giải Phóng – cửa ngõ phía Nam của thủ đô, nơi mà bắt buộc chúng ta phải đi qua để đến được các huyện phía Nam Hà Nội. Theo con đường này, cư dân dự án chỉ mất tối đa 7 phút để di chuyển tới bến xe Giáp Bát, chưa đầy 10 phút để tới bến xe Nước Ngầm. Đây cũng là dự án nằm ngay sát tuyến đường cảnh đai 3 trên cao đưa khách hàng tới bến xe Mỹ Đình chỉ trong 15 phút và đi đến sân bay Nội Bài trong khoảng thời gian chưa đầy 40 phút. 

Xung quanh các điểm lân cân của 3 tòa nhà MHDI Hoàng mai cũng có rất nhiều các siêu thị, cửa hàng tiện lợi, cửa hàng thời trang cao cấp,.. Cũng như là các khu vui chơi khá thú vị hiện đại tại Hà Nội

Để tham khảo và nhận được sự hỗ trợ tư vấn về dự án X2 Đại Kim quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi nhé!

Xem thêm thông tin mới nhất về 1 dự án bất động sản tiềm năng: http://duanfivestarresident.com/

Leave a Reply