Cam kết của chủ đầu tư Vinhomes West Point

Dự án đang nhận được sự quan tâm lớn từ đông đảo khách hàng. Người ta chọn căn hộ mẫu Dự án Vinhomes West Point bởi sự tiện nghi, đẳng cấp và những cam kết đáng tin cậy của của chủ đầu tư.

Phối cảnh mới nhất của Dự án Vinhomes West Point

Bàn giao căn hộ đúng thời hạn

Theo đúng tiến độ công trình, Vinhomes Đỗ Đức Dục sẽ bàn giao căn hộ tới khách hàng từ ngày 30/4 đến ngày 16/5/2020.

Trên thực tế, hiện tại dự án đã hoàn thành tới hơn 90% khối lượng công việc. Đây là thời điểm nhà thầu xây dựng đang bắt tay vào hoàn thiện nội thất công trình. Với tiềm lực tài chính của mình, chủ đầu tư của dự án là tập đoàn Vingroup đang đẩy nhanh tiến độ, có khả năng hoàn thành công trình trước tiến độ.

Vì vậy mà khách hàng mua nhà tại thời điểm này có thể hoàn toàn yên tâm chờ đợi nhận nhà theo đúng tiến độ đã đề ra. Cùng với đó là những cam kết về pháp lý rõ ràng, minh bạch, không có vướng mắc về tranh chấp pháp lý làm chậm tiến độ của công trình.

Căn hộ chất lượng hiện đại theo đúng cam kết

Các căn hộ tại Vinhomes West Point được chủ đầu tư cam kết sẽ mang chất lượng hiện đại nhất. Với thiết kế được thực hiện bởi các kiến trúc sư có kinh nghiệm lâu năm, cùng với năng lực thi công vượt trội của nhà thầu đối tác là Hòa Bình group, mang đến những căn hộ hiện đại, vừa khoa học lại vừa hợp lý, tận dụng tối đa những yếu tố thiên nhiên như gió, ánh sáng, mang đến cho bạn cảm giác như đang sống giữa thiên nhiên trong lành ngày tại căn hộ hiện đại của bạn.

Nhà thầu cũng cam kết sử dụng nội thất hiện đại nhất, với những căn 1 đến 3 phòng ngủ là nội thất của Toto còn với căn 4 phòng ngủ là nội thất Kohler mang đến sự sang trọng, hiện đại và tiện nghi nhất cho căn hộ của bạn.

Với những cam kết ấy, khách hàng có thể yên tâm mua căn hộ tại Vinhomes West Point, để có thể sở hữu những không gian sống xa hoa, lộng lẫy nhất giữa lòng Hà Nội.

Xem thêm thông tin: Đất nền Tràng Duệ Seoul Ecohome Hải Phòng

chi tiết về kiến trúc căn hộ Vinhomes West Point

Cam kết xây dựng hệ thống tiện ích đẳng cấp

Cũng giống như các dự án khác mang thương hiệu Vin, Vinhomes West Point được chủ đầu tư mang đến những dịch vụ tiện ích đẳng cấp nhất, đến từ những thương hiệu tên tuổi trực thuộc tập đoàn Vingroup.

Đó là hệ thống trung tâm thương mại Vincom với hàng loạt cửa hàng, spa, phòng tập, bể bơi 4 mùa hiện đại nhất, hệ thống siêu thị VinMart, trường học Vinschool và bệnh viện Vinmec mang đến cho khách hàng những trải nghiệm không thể nào quên.

Với cam kết ấy, khách hàng hãy nhanh chóng chọn cho mình những căn hộ tại Vinhomes Phạm Hùng, bởi dự án này mang đến cho bạn hơn cả một căn hộ, đó là hệ thống gần 100 tiện ích hiện đại theo đúng cam kết từ chủ đầu tư, đáp ứng tất cả nhu cầu trong cuộc sống của bạn một cách tốt nhất.

Với những cam kết đáng tin cậy tư chủ đầu tư, Vinhomes West Point hứa hẹn sẽ là lựa chọn lý tưởng cho các khách hàng. Hãy nhanh tay lựa chọn cho mình một căn hộ ưng ý nhất.

Tham khảo ngay thông tin mới về Dự án Danko city https://dankocitys.com/

Leave a Reply