Các loại căn hộ tại dự án The Park Home

Với mục tiêu phục vụ tất cả các khách hàng tin tưởng và đầu tư vào dự án, Căn hộ The Park Home C22 Bộ Công An mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn các căn hộ tại nơi đây. Đó là các căn hộ có từ 2 đến 4 phòng ngủ phục vụ cho các khách hàng có quy mô gia đình và thu nhập ở mức khác nhau, kể cả các khách hàng có thu nhập chưa cao trong xã hội.

mặt bằng điển hình của tòa chung cư The Park Home

Các căn hộ 2 phòng ngủ được thiết kế như thế nào? 

Đây là các căn hộ có diện tích nhỏ nhất tại Dự án C22 Bộ Công An, nhưng nếu so sánh với các căn hộ 2 phòng ngủ ở các dự án khác, chúng lại là các căn hộ có diện tích thuộc loại lớn nhất, bởi thông thường các căn hộ 2 phòng ngủ chỉ có diện tích dưới 75m2, nhưng tại Chung cư The Park Home, các căn 2 phòng ngủ ấy có diện tích lên tới 80 đến 82m2.

Tuy vậy với giá bán chỉ ở mức 36 triệu đồng / m2 mặt sàn đi kèm theo nội thất đầy đủ, các căn hộ 2 phòng ngủ tại khu vực Duy Tân Cầu Giấy chỉ dao động trong khoảng từ 2,5 đến 2,6 tỷ đồng/ căn, đồng nghĩa với chúng rẻ hơn khá nhiều so với các căn hộ 2 phòng ngủ khác trên thị trường vốn có giá trung bình là trên 3 tỷ đồng/ căn.

Những căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án The Park Home hướng đến khách hàng là các gia đình trẻ có từ 1 đến 2 thế hệ, với số lượng thành viên từ 3 đến 4 nhân khẩu và có mức thu nhập trung bình trong xã hội.

Điểm đặc biệt của loại căn hộ 3 phòng ngủ

Đây là các căn hộ chủ lực tại Chung cư The Park Home, có diện tích dao động từ 85 đến 133m2, tương đương với căn hộ 4 phòng ngủ tại các dự án khác.

Các căn hộ 3 phòng ngủ được chia thành hai loại:

Các căn 3 phòng ngủ kèm theo 2 nhà vệ sinh có diện tích 85m2, 107m2 và 119m2.

Các căn 3 phòng ngủ đi kèm 3 nhà vệ sinh có diện tích 121m2 và 133m2.

Loại căn hộ này có số lượng nhiều nhất tại dự án The Park Home, được chủ đầu tư dành đến cho khách hàng là các gia đình vừa và lớn, có thể lên đến 3 thế hệ cùng chung sống.

xem thêm tin tức: Giá bán Biệt thự Danko Avenue Sông Công

tiện ích nội khu tại dự án The Park Home

Các căn hộ 4 phòng ngủ có kién trúc hoàn thiện 

Đây là các căn hộ đặc biệt sang trọng tại The Park Home, lấy cảm hứng từ những căn penthouses hiện đại và đẳng cấp với số lượng hữu hạn tại các tòa cao ốc. Chúng có diện tích lên tới 154m2, đảm bảo không gian rộng rãi vô cùng cho các sinh hoạt của cả gia đình.

Đây là những căn hộ có giá bán trên dưới 5 tỷ đồng, được chủ đầu tư dành đến cho các gia đình có thu nhập cao, giàu có trong xã hội và đang có nhu cầu tìm kiếm một không gian sinh sống đẳng cấp bậc nhất tại Hà Nội.

Với hàng loạt các lựa chọn trên, The Park Home chắc chắn sẽ làm thỏa mãn tất cả yêu cầu của khách hàng. Hãy đến với dự án Quận cầu giấy để lựa chọn cho bản thân và cả gia đình những không gian sống đẳng cấp và phù hợp với những gì bạn đang mong đợi.

Xem thêm thông tin dự án liên quan: Nhà mẫu dự án chung cư Hà Nội Paragon Tower

Leave a Reply